TRANG GIỚI THIỆU VỀ HỘI NGHỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT LẦN THỨ 35

 

Trang chủ của Hội nghị Khoa học Kĩ thuật lần thứ 35 của Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh

Hướng dẫn đăng kí tham dự hội nghị

Chương trình hội nghị

Hội nghị khoa học kỹ thuật Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh là diễn đàn trao đổi, cập nhật và cung cấp thông tin khoa học mới nhất từ kết quả nghiên cứu của giảng viên, học viên của trường thực hiện trong năm học, được tổ chức mỗi năm một lần.
Theo kế hoạch, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh (ĐHYD) tổ chức Hội nghị Khoa học Kỹ thuật thường niên lần thứ 35 vào ngày 30 tháng 3 năm 2018 tại số 217 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.
Hội nghị bao gồm 271 bài báo cáo khoa học, tổng quan và đào tạo y khoa liên tục của các nhà khoa học của ĐHYD được trình bày trong 23 hội trường. Hội nghị lần này có sự tham gia của khoảng 3000 đại biểu đến từ các trường Đại học, Cao Đẳng Y Dược, các cơ sở y tế của các tỉnh phía Nam. Vì vậy ngoài cơ hội nắm bắt những kết quả của các nghiên cứu mới của y học Việt Nam, các đại biểu còn có thể trao đổi, thảo luận, chất vấn hay tạo quan hệ trong công tác chuyên môn với các nhà khoa học của Đại học Y Dược và các bệnh viện, cơ sở đào tạo và nghiên cứu thuộc lãnh vực khoa học sức khỏe ở khu vực phía Nam.
Các nghiên cứu được báo cáo tại Hội nghị sẽ được chọn lựa để đăng bài trên Tạp chí Y học TP. Hồ Chí Minh với 09 chuyên đề sau: tập 22 số 1 (Da liễu), tập 22 số 2 (Hóa sinh, Sinh học phân tử), Nội khoa 1 (Tim mạch, lão khoa, thần kinh, nội tiết), Nội khoa 2 (HSCC-CĐ, Hô hấp, tiêu hóa, khớp), Ngoại khoa 1 (Lồng ngực-TM, Niệu, CTCH), Ngoại khoa 2 (Ngoại TQ, CĐHA), Sức khỏe sinh sản-Bà mẹ trẻ em, Mắt – Tai Mũi Họng, Khoa học cơ bản – Y tế công cộng và được trình bày trong 23 hội trường chuyên ngành như sau:

CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH & PHỤC HỒI CHỨC NĂNG
DA LIỄU (Phiên 1)
DA LIỄU (Phiên 2)
GÂY MÊ HỒI SỨC
HÓA SINH – SINH HỌC PHÂN TỬ
HỒI SỨC – CẤP CỨU – CHỐNG ĐỘC
KHOA HỌC CƠ BẢN
LÃO KHOA
MẮT
NGOẠI NHI
NGOẠI TỔNG QUÁT
NHI
NHIỄM
NỘI
NỘI TIẾT
PHẪU THUẬT LỒNG NGỰC – TIM MẠCH 1
PHẪU THUẬT LỒNG NGỰC – TIM MẠCH 2
PHẪU THUẬT LỒNG NGỰC – TIM MẠCH 3
PHỤ SẢN
TAI MŨI HỌNG
TẠO HÌNH THẨM MỸ
THẦN KINH
TIẾT NIỆU
U MÁU
UNG THƯ
Y TẾ CÔNG CỘNG

 

ĐĂNG KÝ VÀ THAM DỰ HỘI NGHỊ:

Hình thức đăng ký:

Quyền lợi của Đại biểu:

 1. Đối với đại biểu đã đăng ký trực tiếp tại Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh với mức phí 300.000 VNĐ/đại biểu hoặc chuyển khoản số tiền trên về tài khoản số 0071000077595. Mở tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), chi nhánh Quận 5, TP.HCM trước ngày 26/02/2018, đại biểu sẽ nhận được 01 cuốn tài liệu chuyên đề, 01 CD tài liệu Hội nghị, 01 Giấy chứng nhận tham dự Hội nghị sau khi Hội nghị kết thúc (tương đương 4 tiết CME).
 2. Đối với đại biểu đăng ký vào buổi sáng ngày tổ chức hội nghị (30/3/2018) với mức phí 300.000 VNĐ/đại biểu , đại biểu sẽ nhận được 01 cuốn tài liệu chuyên đề (số lượng có hạn, ưu tiên cho đại biểu đăng ký trước), 01 CD tài liệu, 01 Giấy chứng nhận tham dự Hội nghị sau khi Hội nghị kết thúc (tương đương 4 tiết CME).
 3. Đối với đại biểu không đăng ký tham dự: tự do tham dự các hội trường.

Tất cả Đại biểu (dù có đăng kí hay không đăng kí, miễn là có mặt tại hội nghị) đều có thể truy cập vào trang thông tin điện tử của Hội nghị theo đường link  Chương trình hội nghị   và xem hoặc tải về bài trình chiếu của các báo cáo tại Hội nghị Khoa học Kỹ thuật lần thứ 35 trong vòng 1 năm.

Nếu quý vị muốn đăng kí tham dự hội nghị, xin thực hiện bằng cách nhập thông tin vào phiếu đăng kí ở dưới đây để chúng tôi chuẩn bị hội trường, tài liệu và in ấn chính xác giấy chứng nhận tham gia hội nghị hoặc đào tạo liên tục. Vào ngày khai mạc hội nghị (30 tháng 3 năm 2018), quý vị đóng tiền để xác nhận đăng kí, nhận tài liệu trước khi khai mạc hội nghị và nhận giấy chứng nhận sau khi kết thúc hội nghị. Lệ phí tham gia hội nghị là 300.000 đồng/đại biểu.

Chúng tôi sẽ liên hệ với quý vị sau khi nhận được đăng kí của quý vị.

 

Lưu ý: Đối với đại biểu tham dự các chuyên ngành có đào tạo liên tục tại Hội nghị thì Giấy chứng nhận đào tạo liên tục sẽ liên hệ với thư ký của Hội trường chuyên ngành đó để nhận Giấy chứng nhận đào tạo liên tục hoặc liên hệ với phòng Nghiên cứu khoa học sau ngày diễn ra Hội nghị qua điện thoại 028.38556284 hoặc hộp thư điện tử nghiencuukhoahoc@ump.edu.vn

QUYỀN LỢI CỦA NHÀ TÀI TRỢ CHO HỘI NGHỊ:

TÀI TRỢ CHÍNH

 1. Có logo trên phông trang trí trong Hội trường diễn ra phiên khai mạc, logo in trên Thư mời và chương trình của Hội nghị;
 2. Được ưu tiên chọn 02 trong 40 gian hàng trưng bày sản phẩm. Công ty tự trang trí trong khuôn viên gian hàng đã chọn;
 3. In quảng cáo công ty hoặc sản phẩm của công ty trên bìa 4 và 01 trang ruột trong 3 quyển Tạp chí Hội nghị với chi phí in phụ trội là 2,5 triệu đồng/sản phẩm, công ty tự làm phim và nộp cho Ban Tổ chức trước ngày 26/01/2018 (không nhận phim trễ hạn);
 4. Được sắp xếp phát biểu trong phiên khai mạc (thời lượng 5 phút);
 5. Được trình bày 01 báo cáo khoa học tại Hội trường trong thời lượng từ 5 – 10 phút.
 6. Được quyền phát quà cho khách mời;
 7. Được thông tin sản phẩm trên CD Rom chính thức của Hội nghị. Công ty tự làm chương trình quảng cáo và gửi về cho Ban Tổ chức trước ngày 26/01/2018.

ĐỒNG TÀI TRỢ

 1. Có logo in trên Thư mời và chương trình của Hội nghị;
 2. Được ưu tiên chọn 01 trong 40 gian hàng trưng bày sản phẩm (ưu tiên chọn sau nhà tài trợ chính). Công ty tự trang trí trong khuôn viên gian hàng đã chọn;
 3. In quảng cáo công ty hoặc sản phẩm của công ty trên bìa 2 và 01 trang ruột trong 3 quyển Tạp chí Hội nghị với chi phí in phụ trội là 2,5 triệu đồng/sản phẩm, công ty tự làm phim và nộp cho Ban Tổ chức trước ngày 26/01/2018 (không nhận phim trễ hạn);
 4. Được thông tin sản phẩm trên CD Rom chính thức của Hội nghị. Công ty tự làm chương trình quảng cáo và gửi về cho Ban Tổ chức trước ngày 26/01/2018.

TÀI TRỢ

 1. Có logo in trên Thư mời và chương trình của Hội nghị;
 2. In quảng cáo công ty hoặc sản phẩm của công ty 01 trang ruột trong 3 quyển Tạp chí Hội nghị với chi phí in phụ trội là 2,5 triệu đồng/sản phẩm, công ty tự làm phim và nộp cho Ban Tổ chức trước ngày 26/01/2018 (không nhận phim trễ hạn);
 3. Được thông tin sản phẩm trên CD Rom chính thức của Hội nghị. Công ty tự làm chương trình quảng cáo và gửi về cho Ban Tổ chức trước ngày 26/01/2018.

ĐẶT GIAN HÀNG:

Được chọn vị trí gian hàng sau khi tài trợ chính và đồng tài trợ đã chọn.